Trung tâm VHTT tỉnh khảo sát đánh giá thiết chế văn hóa ở huyện Quảng Điền

Thực hiện Kế hoạch số 229/KH-TTVHTT ngày 07 tháng 11 năm 2017 của Trung tâm Văn hóa thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế về việc khảo sát thực trạng hoạt động của các thiết chế văn hóa trên địa bàn huyện Quảng Điền, ngày 17/11/2017 Trung tâm Văn hóa có buổi làm việc với phòng Văn hóa và Thông tin huyện về đánh giá thực trạng thiết chế văn hóa ở cơ sở và tình hình triển khai một số hoạt động tại các thiết chế văn hóa ở địa phương.

cuộc thi sáng tác ảnh nghệ thuật “Nét đẹp Quảng Điền qua ảnh”.

Thực hiện Kế hoạch số 64/KH-UBND ngày 30/5/2017 của UBND huyện Quảng Điền về việc tổ chức cuộc thi sáng tác ảnh nghệ thuật “Nét đẹp Quảng Điền qua ảnh”.

QUẢNG ĐIỀN TỔ CHỨC LỄ HỘI SÓNG NƯỚC TAM GIANG LẦN THỨ 4, NĂM 2018

UBND huyện Quảng Điền vừa ban hành Kế hoạch số 95/KH-UBND ngày 29/8/2017 về việc tổ chức lễ hội Sóng nước Tam Giang năm lần thứ 4. Đây là hoạt động văn hóa, du lịch được tổ chức trong khuôn khổ các hoạt động hưởng ứng Festival Huế 2018.

Quảng Điền tăng cường công tác kiểm tra hoạt động kinh doanh dịch vụ internet (game online)

Thực hiện chương trình, kế hoạch của Đoàn kiểm tra liên ngành của huyện về hoạt động văn hóa và kinh doanh dịch vụ văn hóa công cộng. Trong thời gian từ ngày 28/8 đến 06/9/2017, Đoàn kiểm tra liên ngành đã tiến hành đợt thanh kiểm tra 42 đại lý Interent (game online) trên địa bàn huyện đang hoạt động kinh doanh.

Quảng Điền đạt giải cao tại Liên hoan nghệ thuật quần chúng Làng, thôn, tổ dân phố văn hóa tỉnh Thừa

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 72 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống ngành Văn hóa và Thông tin. Tối ngày 28/8, tại Trung tâm Văn hóa Thông tin tỉnh, Sở Văn hóa và Thể thao đã tổ chức Liên hoan Nghệ thuật quần chúng Làng, thôn, bản, tổ dân phố văn hóa tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ VII, năm 2017. Liên hoan diễn ra trong 03 ngày, từ ngày 28/8 đến ngày 30/8/2017, với sự tham gia của các đội văn nghệ quần chúng đại diện cho các làng, thôn, bản, tổ dân phố văn hóa của 09 huyện, thị xã và thành phố Huế.

Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội thăm, tặng quà tại Quảng Điền

Chiều ngày 3.8 đồng chí Tòng Thị Phóng - Ủy viên Bộ Chính trị - Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã đến dâng hoa, dâng hương tại khu lưu niệm đại tướng Nguyễn Chí Thanh và thăm các gia đình chính sách trên địa bàn xã Quảng Thọ. Cùng đi có đồng chí Lê Trường Lưu - Ủy viên Trung ương Đảng – Bí Thư Tỉnh ủy – Chủ tịch HĐND tỉnh, các đồng chí lãnh đạo chính quyền địa phương.

Quảng Điền tổ chức giải bóng đá thanh niên năm 2017

Ngày 29/7/2017, tại Nhà thi đấu và tập luyện Thể dục thể thao huyện Quảng Điền, Ban tổ chức Đại hội Thể dục thể thao huyện lần thứ VI, năm 2017-2018 đã tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng đá thanh niên năm 2017.

Quảng Điền tổ chức cuộc thi sáng tác ảnh nghệ thuật “Nét đẹp Quảng Điền qua ảnh”

Nhằm tôn vinh vẻ đẹp con người, thiên nhiên, các hoạt động lao động sản xuất và tiềm năng phát triển du lịch của huyện nhà với bạn bè trong và ngoài nước. UBND huyện Quảng Điền đã ban hành kế hoạch tổ chức cuộc thi sáng tác ảnh nghệ thuật “Nét đẹp Quảng Điền qua ảnh”.

THÊM NHIỀU DỊCH VỤ MỚI TẠI CÁC BÃI BIỂN Ở QUẢNG ĐIỀN

Với 12km đường bờ biển với nhiều bãi tắm đẹp, còn hoang sơ. Quảng Điền là địa phương có nhiều tiềm năng để phát triển hoạt động du lịch biển. Sau một thời gian tạm lắng xuống do ảnh hưởng của sự cố môi trường biển, hiện nay, hoạt động du lịch biển trên địa bàn huyện Quảng Điền đang từng bước được phục hồi.

Điều Lệ Giải bóng đá huyện Quảng Điền

Điều lệ Giải Bóng đá trong chương trình Đại hội Thể dục thể thao huyện Quảng Điền lần thứ VI, năm 2017 - 2018