Lịch công tác tuần phòng văn hóa thông tin Quảng Điền
Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 4

Hôm nay: 3

Tuần này: 0

Tháng này: 611

Tổng lượt truy cập: 354721

HƯỞNG ỨNG NGÀY QUỐC TÊ XÓA BỎ BẠO LỰC PHỤ NỮ (25/11)!   ***  

GIỚI THIỆU SÁCH: Lịch sử và văn hóa vùng đất Quảng Điền

Ở miền sông nước đầm phá rộng lớn phía Đông - Đông Bắc tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Điền có bề dày lịch sử và văn hóa, gắn liền với sự hình thành, phát triển của một vùng đất lắm tôm nhiều cá: SỊA, với vị trí và sứ mạng tiên phong trong bước đường đi về phương nam của người Việt - Nhất Huế nhì Sịa.


GIỚI THIỆU SÁCH: Đại tướng Võ Nguyên Giáp - chân dung một huyền thoại.

Khó có thể thống kê hết có bao nhiêu cuốn sách hay viết về Đại tướng Võ Nguyên Giáp của các tác giả trong và ngoài nước chỉ biết rằng cuộc đời và sự nghiệp của ông đã trở thành nguồn cảm hứng vô tận cho rất nhiều tác giả. "Đại tướng Võ Nguyên Giáp – Chân dung một huyền thoại" là một trong những cuốn sách hay viết về vị tướng huyền thoại - ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP


GIỚI THIỆU SÁCH: "Đại tướng Nguyễn Chí Thanh - nhà Chính trị Quân sự lỗi lạc”

"Đại tướng Nguyễn Chí Thanh - nhà chính trị quân sự lỗi lạc" là tên gọi của cuốn sách do Nhà xuất bản Quân đội nhân dân phát hành hiện có tại Thư viện Nguyễn Chí Thanh.


Giới thiệu sách: Đại Tướng Nguyễn Chí Thanh

Đại tướng Nguyễn Chí Thanh là một chiến sỹ cộng sản kiên cường, trung thành vô hạn với lý tưởng cách mạng, một nhà hoạt động chính trị, quân sự lỗi lạc của Đảng ta, một người lãnh đạo-chỉ huy mưu lược, tài trí, dũng cảm, kiên quyết của lực lượng vũ trang nhân dân. Suốt cả cuộc đời, Đại tướng đã đem hết tài năng và nghị lực phấn đấu thực hiện thắng lợi đường lối, nhiệm vụ chính trị, quân sự của Đảng ta


GIỚI THIỆU SÁCH : Đại tướng Nguyễn Chí Thanh sáng trong như ngọc một con người!

Tác phẩm “ Đại tướng Nguyễn Chí Thanh sáng trong như ngọc một con người” với hơn 50 bài viết của các đồng chí nguyên là lãnh đạo Đảng, Nhà nước, những đồng chí, đồng đội (Đỗ Mười, Lê Khả Phiêu, Võ Nguyên Giáp, Văn Tiến Dũng, Lê Đức Anh, Nguyễn Minh Triết, Lê Quang Đạo, Tố Hữu, Song Thành…) giúp chúng ta cảm nhận và hiểu sâu hơn về cuộc đời, con người và sự nghiệp của Đại tướng Nguyễn Chí Thanh, một trong những học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.


GIỚI THIỆU SÁCH: Cuốn sách về vị tướng khởi nguồn gió Đại phong

Trong lịch sử cách mạng và lịch sử quân đội nhân dân Việt Nam, Đại tướng Nguyễn Chí Thanh đã có những cống hiến lớn lao.


Đoàn giám sát của Quốc hội giám sát hoạt động Thư viện

Sáng 15.2, đoàn giám sát của Ủy ban văn hoá, gia đình, thanh niên, thiếu niên và nhi đồng của Quốc hội đã có buổi làm việc với UBND huyện Quảng Điền, phòng Văn hóa và Thông tin huyện về việc thực hiện Pháp lệnh thư viện trên địa bàn huyện do Phó chủ nhiệm UB văn hoá, giáo dục, thanh niên, thiếu niên và nhi đồng của Quốc hội Lê Như Tiến làm trưởng đoàn.


Liên hiệp các Hội KHKT tỉnh tặng sách, báo cho Thư viện thôn Thạch Bình, Thị trấn Sịa.

Liên hiệp các Hội khoa học kỹ thuật tỉnh Thừa Thiên Huế vừa trao tặng một số sách báo, tạp chí cho Thư viện thôn văn hóa Thạch Bình, Thị trấn Sịa


Những thủ thư làng

Những năm gần đây, nhiều thư viện, tủ sách của các làng văn hóa và gia đình tại Quảng Ðiền ra đời, giúp con em trong làng và cả nông dân địa phương trau dồi kiến thức, nghiên cứu, ứng dụng kỹ thuật để trồng trọt, chăn nuôi, phát triển sản xuất. Những "thủ thư" ở các làng đã tận tụy với công việc, không lương bổng, không thù lao, miễn là giúp nhiều người đến đọc sách.


Đăng nhập hệ thống
SÓNG NƯỚC TAM GIANG 2014
hoạt động các tổ chức đoàn thể
tuyên truyền cải cách hành chính
Cải cách thủ tục hành chính công
Tập san 2016
Lịch sử Quảng Điền
Các điểm đến du lịch Quảng Điền
Trang Thơ Quảng Điền
giấy mời qua mạng
Loading the player ...

Phần mềm quản lý hồ sơ công việc
UBND huyện Quảng Điền
Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thừa Thiên Huế
UBND tỉnh Thừa Thiên Huế
Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế
Liên hệ gửi bài
Liên hệ - Góp ý