Sẽ có biểu diễn máy bay điều khiển bằng điện tại lễ hội Sóng nước Tam Giang 2014
Biểu diễn máy bay điều khiển từ xa bằng điện là 1 hoạt động mới được bổ sung vào Lễ hội Sóng nước Tam Giang lần thứ III năm 2014, sẽ có 2 máy bay mô hình biểu diễn vào lúc 9 giờ ngày 1/5/2014

Đây là một hoạt động mới trong chương trình lễ hội năm nay. Tham gia biểu diễn có 02 máy bay mô hình điều khiển từ xa bằng điện, với độ cao bay 100m, chính diện chiều sâu 1.000 x 1.000m... Bên cạnh những hoạt động văn hóa, văn nghệ hấp dẫn, mang đậm bản sắc văn hóa của vùng quê sông nước Quảng Điền được tổ chức tại lễ hội, chương trình biểu diễn máy bay mô hình là một hoạt động mới, với những đường bay đẹp và những cú nhào lộn tinh xảo những của chiếc máy bay trên bầu trời phá Tam Giang, chắc chắn sẽ mang lại một không khí rộn rã, hấp dẫn cho du khách trong ngày hội Sóng nước Tam Giang.

Thanh Loan