Tập san Xuân Bính Thân 2016

Tập san xuân Bính Thân năm 2016 huyện Quảng Điền (trang 37 đến trang 77)

Nội dung tiêu đề các bài viết từ trang 37 đến trang 77 gồm: Nguyễn Xuyến - Đảng trong thơ Tố Hữu.  Thanh Phượng - Nâng cao vai trò giám sát, phản biện xã hội của Mặt trận, các đoàn thể chính trị xã hội góp phần xây dựng Đảng, chính quyền các cấp trong sạch, vững mạnh. Lê Văn Nghiêm - Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, lực lượng vũ trang huyện Quảng Điền quyết tâm thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2016. Dương Phước Thu - Một số tư liệu mới về Đại tướng Nguyễn Chí Thanh. Nguyễn Văn Đăng - Nguyễn Văn Thành, một danh nhân của quê hương Quảng Điền. Ngàn Thương - Điệp khúc xuân. Lương Nhuận - Chớm xuân. Đình Tảng - Xuân trở về bên nỗi nhớ. Hoàng Lý - Nhớ thương. Lê Đức Thành - Chiều Bác Vọng. Nguyễn Nghĩa - Tam Giang đêm thơ. Nguyễn Như Huyền - Tình đảo. Hoàng Lý - Sịa trong tôi. Phan Thị Lêh Hòa - Tôn tạo, giữ gìn và phát huy giá trị các di tích là thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần nhân dân. Nguyễn Văn Quảng - Thủy hệ thành cổ Hóa Châu. Đan Duy - Chinh phục vùng cát nội đồng. Nguyễn Ngọc Tiến - Kết quả đạt được sau 05 năm triển khai xây dựng nông thôn mới -những giải pháp đẩy mạnh chương trình trong giai đoạn 2015-2020. Diệu Hà - La Vân hạ-Làng xưa bên sông Bồ. Mai Văn Được - Nguyễn Văn Tuyên - Chùa Thủ Lễ-một di tích quý giữa lòng thị trấn. Nguyễn Vê - Ngôi trường mang tên người anh hùng.

Tải văn bản (2.79 MB)