HƯỞNG ỨNG NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM (28/6)   ***

Hãy đến với Chương trình Lễ hội sóng nước Tam Giang năm 2018
Lễ hội Sóng nước Tam Giang nằm trong chuỗi các hoạt động của Festival Huế 2018. Lễ hội sẽ diễn ra trong 03 ngày, từ ngày 24/4 đến ngày 26/4/2018.

Với nhiều hoạt động văn hóa, thể thao sẽ được tổ chức tại lễ hội lần này như: tái hiện Lễ tế bà Tờ, đua ghe trên sông bồ (Quảng Phú), Hội chợ quảng bá, xúc tiến thương mại; Trưng bày ảnh Nghệ Thuật “Nét đẹp Quảng Điền qua ảnh; Hội trại Thanh niên; Hội thi ẩm thực; đua ghe Câu trên phá; hội thi Vật truyền thống; cùng với nhiều trò chơi dân gian mang đậm nét truyền thống của quê hương Quảng Điền như: Bài chòi, Đi cà kheo, Nhảy bao bố, đua ghe Ngo, thi chậm Trìa; biểu diễn thả Diều, đi Cầu Khỉ… Đặc biệt Chương trình nghệ thuật tổng hợp đêm Khai mạc được dàng dựng công phu, sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 24/4/2019 với sự tham gia của các nghệ sĩ như: NSND Thu Hiền, Thanh Hoa; Nghệ sĩ ưu tú Tấn Minh, Xuân Hinh, nghệ sĩ Thanh Hiền cùng với các ca sĩ nỗi tiếng đến từ Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh như: Ưng Hoàng Phúc, Hoàng Tôn, Chi Dân, Dương Ngọc Thái, ca sĩ nhí Tú Thanh, Chu Tiểu Ngọc…sẽ giúp quý khán giả hiểu rõ hơn về vùng đất Quang Điền qua những ca khúc ngợi ca về quê hương.

Hãy đến với Lễ hội sóng nước Tam Giang để cùng trãi nghiệm những hoạt động vô cùng thú vị, hấp dẫn và cùng tận hưởng những món ăn ngon đặc trưng của vùng quê sông nước Quảng Điền bên cạnh bạn bè, người thân và gia đình.

Văn Anh