Lịch công tác tuần phòng văn hóa thông tin Quảng Điền
Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 2

Hôm nay: 12

Tuần này: 171

Tháng này: 557

Tổng lượt truy cập: 354577

HƯỞNG ỨNG NGÀY QUỐC TÊ XÓA BỎ BẠO LỰC PHỤ NỮ (25/11)!   ***  

Đêm khai hội Festival Huế 2010

Sắc màu văn hóa Việt và các nền văn hóa đại diện từ 5 châu lục một lần nữa lại cùng tỏa sáng trong đêm khai màn tại quảng trường Ngọ Môn vào tối qua 05/06/2010. Festival Huế 2010 hứa hẹn 9 ngày đêm ngập tràn những lễ hội hoành tráng, quy mô và đầy ấn tượng.


Tổng kết lễ hội “Sóng nước Tam Giang” năm 2010

Sáng ngày 21/5/2010, UBND huyện đã tổ chức hội nghị tổng kết lễ hội “Sóng nước Tam Giang” năm 2010.


Rộn ràng Ngày hội ''Sóng nước Tam Giang''

Tối ngày 1/5, tại Bến đò Cồn Tộc (xã Quảng Lợi, Quảng Điền, Thừa Thiên - Huế), ngày hội Sóng nước Tam Giang đã chính thức được khai mạc. Đây là một sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Festival Huế 2010.


''Sóng nước Tam Giang'' - Ngày hội sản vật vùng đầm phá

Đã vào ngày thứ hai diễn ra ngày hội "Sóng nước Tam Giang" nhưng không ít du khách đến với lễ hội tỏ ra thích thú với những sản vật trưng bày tại hội chợ triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội, làng nghề, ẩm thực Quảng Điền năm 2010.


Khai hội ''Sóng nước Tam Giang'' năm 2010, tôn vinh giá trị văn hóa một vùng đất

Chương trình nghệ thuật khai mạc Lễ hội "Sóng nước Tam Giang" 2010 mang đậm sắc màu văn hóa và tình yêu quê hương Quảng Điền, con người Quảng Điền đã thực sự níu chân người dân địa phương xa gần và du khách, tại bến đò Cồn Tộc vào tối 01/5/2010


Khai mạc ngày hội “Sóng nước Tam Giang”

Tối 01/5/2010, tại sân khấu nổi bến đò Cồn Tộc, xã Quảng Lợi, huyện Quảng Điền đã diễn ra lễ khai mạc ngày hội “Sóng nước Tam Giang”.


Quảng Điền sôi nổi trong ngày đầu tiên diễn ra lễ hội ''Sóng nước Tam Giang''

Lễ hội "Sóng nước Tam Giang" diễn ra chính thức từ lúc 7h30 phút tại bến đò Cồn Tộc, xã Quảng Lợi với những hoạt động khai trương triển lãm ảnh thời sự - nghệ thuật và lễ khai mạc hội chợ thành tựu kinh tế xã hội, làng nghề ẩm thực Quảng Điền năm 2010.


Quảng Điền sôi nổi Hội trại thanh niên năm 2010

Nằm trong khuôn khổ lễ hội “Sóng nước Tam Giang”, trong 2 ngày 1 và 2/5/2010, Huyện Đoàn Quảng Điền đã tổ chức Hội trại thanh niên. Hoạt động này được Huyện Đoàn Quảng Điền xác định là một trong những hoạt động tập trung của đoàn viên thanh niên trong năm 2010, nhằm chào mừng 35 ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam, thống nhất đất nước và mừng lễ hội “Sóng nước Tam Giang”, hướng tới chào mừng đại hội Đảng các cấp.


Khai mạc Hội trại Thanh niên Quảng Điền

Chiều 1/5, trong khuôn khổ chương trình lễ hội “sóng nước Tam giang”, Huyện Đoàn Thanh niên Huyện Quảng Điền đã tổ chức khai mạc Hội trại Thanh Niên Quảng Điền tại bến đò Cồn Tộc, xã Quảng Lợi, huyện Quảng Điền, Thừa Thiên Huế.


Khai mạc triển lãm ảnh thời sự nghệ thuật về Quảng Điền, mở đầu lễ hội “Sóng nước Tam Giang”

Sáng nay, 7giờ 30 phút ngày 01/5/2010, chương trình triển lãm ảnh thời sự - nghệ thuật về Quảng Điền đã khai mạc trước sự quan tâm của đông đảo quý vị khách mời và du khách đến tham gia lễ hội.


Đăng nhập hệ thống
SÓNG NƯỚC TAM GIANG 2014
hoạt động các tổ chức đoàn thể
tuyên truyền cải cách hành chính
Cải cách thủ tục hành chính công
Tập san 2016
Lịch sử Quảng Điền
Các điểm đến du lịch Quảng Điền
Trang Thơ Quảng Điền
giấy mời qua mạng
Loading the player ...

Phần mềm quản lý hồ sơ công việc
UBND huyện Quảng Điền
Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thừa Thiên Huế
UBND tỉnh Thừa Thiên Huế
Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế
Liên hệ gửi bài
Liên hệ - Góp ý