Lịch công tác tuần phòng văn hóa thông tin Quảng Điền
Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 2

Hôm nay: 12

Tuần này: 171

Tháng này: 557

Tổng lượt truy cập: 354575

HƯỞNG ỨNG NGÀY QUỐC TÊ XÓA BỎ BẠO LỰC PHỤ NỮ (25/11)!   ***  

HƯỚNG DẪN TUYÊN TRUYỀN KỶ NIỆM CÁC NGÀY LỄ LỚN TRONG NĂM

Ban Tuyên giáo Trung ương đã ban hành Hướng dẫn Số 21- HD/BTGTW, hướng dẫn tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm 2017.


TRƯỜNG THCS ĐẶNG DUNG – LÁ CỜ ĐẦU TRONG PHONG TRÀO DẠY VÀ HỌC Ở QUẢNG ĐIỀN.

Trường THCS Đặng Dung là ngôi trường ở trung tâm huyện lỵ Quảng Điền được thành lập vào tháng 8/2000. Từ ngày thành lập đến nay, trường luôn là đơn vị dẫn đầu trong phong trào thi đua của ngành giáo dục và đào tạo huyện. Trường hiện có 832 học sinh/ 22 lớp, với tổng số 59 cán bộ, giáo viên, nhân viên; 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường đều đạt chuẩn và trên chuẩn về chuyên môn nghiệp vụ; công tác phát triển Đảng trong nhà trường hàng năm cũng đã được chi bộ quan tâm đúng mức, đến nay nhà trường có 36 đảng viên làm nòng cốt cho các hoạt động chuyên môn của nhà trường.


Trường THPTNguyễn Chí Thanh - xứng danh ngôi trường mang tên vị tướng tài của dân tộc

Trường THPT Nguyễn Chí Thanh nằm ở phía đông bắc của thành phố Huế thuộc huyện Quảng Điền. Quảng Điền là một huyện có lịch sử lâu đời, tồn tại qua nhiều thế kỉ. Trước thế kỷ thứ XIV Quảng Điền thuộc đất Châu Rí của vương quốc Chiêm Thành. Năm 1306 vua Trần Anh Tông gả công chúa Huyền Trân là em gái mình ( cả hai đều là con vua Trần Nhân Tông ) cho vua Chiêm Thành là Chế Mân và nhận lễ nạp là hai châu Ô, Rí. Năm 1307 vua Trần Anh Tông đặt Châu Ô thành Thuận Châu, Châu Rí thành Hoá Châu. Năm 1570 chúa Nguyễn Hoàng cho đổi tên ba huyện Kim Trà, Đan Điền, Tư Vang thành Hương Trà, Quảng Điền, Phú Vang; cho nên địa danh Quảng Điền cho đến nay (2013) đã được 443 năm.


Tiếp tục học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Tại Công văn số 4731/UBND-NV ngày 16 tháng 9 năm 2013, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh yêu cầu Giám đốc sở, Thủ trưởng các ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh, Chủ tịch UBND các huyện, thị xã Hương Trà, thị xã Hương Thủy và thành phố Huế tiếp tục thực hiện một số nội dung để đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.


Quyết liệt hơn nữa trong thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) và Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị

Chiều 9/8, Đoàn Kiểm tra của Bộ Chính trị do đồng chí Ngô Văn Dụ, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) về xây dựng Đảng và Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về “Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Làm việc với Đoàn Kiểm tra về phía tỉnh có các đồng chí: Nguyễn Ngọc Thiện, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; Trần Thanh Bình, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Cao, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy.


Kiện toàn mô hình Ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng từ Trung ương xuống cơ sở

Đây là một nội dung được nhấn mạnh trong Báo cáo của Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng (PCTN) tại Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 3 (khóa X) về Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác PCTN, lãng phí.


Đăng nhập hệ thống
SÓNG NƯỚC TAM GIANG 2014
hoạt động các tổ chức đoàn thể
tuyên truyền cải cách hành chính
Cải cách thủ tục hành chính công
Tập san 2016
Lịch sử Quảng Điền
Các điểm đến du lịch Quảng Điền
Trang Thơ Quảng Điền
giấy mời qua mạng
Loading the player ...

Phần mềm quản lý hồ sơ công việc
UBND huyện Quảng Điền
Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thừa Thiên Huế
UBND tỉnh Thừa Thiên Huế
Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế
Liên hệ gửi bài
Liên hệ - Góp ý