Lịch công tác tuần phòng văn hóa thông tin Quảng Điền
Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 5

Hôm nay: 8

Tuần này: 8

Tháng này: 457

Tổng lượt truy cập: 342601

HƯỞNG ỨNG NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM (28/6)   ***  

Đường LÊ XUÂN

Đường Lê Xuân có điểm đầu giao với đường Nguyễn Vịnh, điểm cuối là cuối TTTM huyện; chiều dài toàn tuyến là 250 mét. Đây là tuyến đường được đầu tư xây dựng bằng bê tông xi măng, chiều rộng 5,5 mét, quy hoạch 7,5 mét


Đường TRƯƠNG BÁ KÌM

Đường Trương Bá Kim có điểm đầu giao đường NGUYỄN VỊNH, điểm cuối là Khu dân cư Cồn Kiêu; chiều dài toàn tuyến là 270 mét. Đây là tuyến đường được đầu tư xây dựng bằng bê tông xi măng, chiều rộng 5,5 mét, quy hoạch 16,5 mét.


Đường LÊ THÀNH HINH

Đường Lê Thành Hinh có điểm đầu từ giáp ranh giới trường Trung cấp Nghề, điểm cuối là Xóm cuối Thạch Bình; chiều dài toàn tuyến là 300 mét. Đây là tuyến đường được đầu tư xây dựng bằng bê tông nhựa, chiều rộng 5,5 mét, quy hoạch 16,5 mét


Đường PHẠM QUANG ÁI

Đường Phạm Quang Ái là tuyến đường giao nhau giữa đường Trần Bá Song và đường Đan Điền, chiều dài toàn tuyến là 800 mét. Đây là tuyến đường được đầu tư xây dựng bằng bê tông nhựa, chiều rộng 7 mét, quy hoạch 16,5 mét


Đường NGUYỄN CẢNH DỊ

Đường Nguyễn Cảnh Dị có điểm đầu giao đường Nguyễn Kim Thành, điểm cuối giao đường Trần Trùng Quang; chiều dài toàn tuyến là 530 mét. Đây là tuyến đường được đầu tư xây dựng bằng bê tông xi măng, chiều rộng 6 mét, quy hoạch 16,5 mét.


Đường NGUYỄN ĐÌNH ANH

Đường Nguyễn Đình Anh có điểm đầu giao với đường Nguyễn Vịnh, điểm cuối là Đền TNLS huyện; chiều dài toàn tuyến là 1.300 mét. Đây là tuyến đường được đầu tư xây dựng bằng bê tông xi măng, chiều rộng 7,5 mét, quy hoạch 16,5 mét


Đường NGUYỄN SÚY

Đường Nguyễn Súy có điểm đầu giao đường Nguyễn Minh Đạt, điểm cuối là giáp Quảng Phước; chiều dài toàn tuyến là 850 mét. Đây là tuyến đường được đầu tư xây dựng bằng bê tông xi măng, chiều rộng 5,5 mét, quy hoạch 16,5 mét.


Đường TRƯƠNG THỊ DƯƠNG

Đường Trương Thị Dương có điểm đầu giao đường Tam Giang, điểm cuối là giáp Quảng Phước; chiều dài toàn tuyến là 1.000 mét. Đây là tuyến đường được đầu tư xây dựng bằng bê tông nhựa, chiều rộng 7,5 mét, quy hoạch 19.5 mét.


Đường TRẦN QUANG NỢ

Đường Trần quang Nợ có điểm đầu giao đường Nguyễn Kim Thành, điểm cuối là giao đường Trần Trùng Quang, chiều dài toàn tuyến là 830 mét. Đây là tuyến đường được đầu tư xây dựng bằng bê tông nhựa, chiều rộng 26 mét.


Đường NGUYỄN HỮU ĐÀ

Đường Nguyễn Hữu Đà có điểm đầu giao đường Nguyễn Kim Thành đi vào thôn uất Mậu, điểm cuối giao đường Nguyễn Dĩnh; chiều dài toàn tuyến là 780 mét. Đây là tuyến đường được đầu tư xây dựng bằng bê tông xi măng, chiều rộng 5,5 mét, quy hoạch 16.5 mét.


Đăng nhập hệ thống
SÓNG NƯỚC TAM GIANG 2014
hoạt động các tổ chức đoàn thể
tuyên truyền cải cách hành chính
Cải cách thủ tục hành chính công
Tập san 2016
Lịch sử Quảng Điền
Các điểm đến du lịch Quảng Điền
Trang Thơ Quảng Điền
giấy mời qua mạng
Loading the player ...

Phần mềm quản lý hồ sơ công việc
UBND huyện Quảng Điền
Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thừa Thiên Huế
UBND tỉnh Thừa Thiên Huế
Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế
Liên hệ gửi bài
Liên hệ - Góp ý