Lịch công tác tuần phòng văn hóa thông tin Quảng Điền
Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 2

Hôm nay: 12

Tuần này: 171

Tháng này: 557

Tổng lượt truy cập: 354579

HƯỞNG ỨNG NGÀY QUỐC TÊ XÓA BỎ BẠO LỰC PHỤ NỮ (25/11)!   ***  

Thực hiện "5 rõ" trong cải cách hành chính

Nhờ đổi mới lề lối làm việc, đẩy mạnh cải cách hành chính (CCHC), chỉ số hài lòng của người dân và doanh nghiệp trong hai năm trở lại đây trên địa bàn thị trấn Sịa (Quảng Điền) được cải thiện đáng kể.


Hiện đại hóa công tác cải cách hành chính

Chỉ sau hơn một năm triển khai, đến nay, huyện Quảng Điền đã thành lập được Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả hiện đại (BPTN&TKQHĐ) ở 11/11 xã, thị trấn và cấp huyện, được Nhân dân đồng tình, ủng hộ.


QUẢNG ĐIỀN: KHAI TRƯƠNG BỘ PHẬN TIẾP NHẬN VÀ TRẢ KẾT QUẢ HIỆN ĐẠI XÃ QUẢNG AN

Sáng ngày 01/10, UBND xã Quảng An đã tổ chức lễ khai trương đi vào hoạt động Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả hiện đại xã.


Quảng Đền sau 10 năm triển khai thực hiện Luật Phòng,Chống bạo lực gia đình

“Bạo lực gia đình là hành vi cố ý của thành viên gia đình gây tổn hại hoặc có khả năng gây tổn hại về thể chất, tinh thần, kinh tế đối với thành viên khác trong gia đình” Trên cơ sở các văn bản chỉ đạo của các cơ quan cấp trên, UBND huyện đã chỉ đạo các cơ quan, đơn vị trên địa bàn triển khai thực hiện. Sau 10 năm triển khai thực hiện Luật PCBLGĐ, tình hình gia đình và phòng, chống bạo lực trên địa bàn huyện đạt được nhiều kết quả.


Kế hoạch nâng cao chỉ số đánh giá về ứng dụng CNTT

Nâng cao chỉ số đánh giá mức độ ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của cơ quan nhà nước trên địa bàn huyện Quảng Điền


Thủ tục giải quyết khiếu nại lần hai trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế

hủ tục giải quyết khiếu nại lần hai trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế được quy định tại Quyết định số 1.809/QĐ-UBND ngày 10/9/2015 của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế về việc công bố thủ tục hành chính về tiếp công dân, xử lý đơn, giải quyết khiếu nại, giải quyết tố cáo thuộc thẩm quyền giải quyết của Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố Huế.


Quy định của pháp luật về độ tuổi đăng ký kết hôn

Ngày 19 tháng 6 năm 2014, Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam thông qua Luật Hôn nhân gia đình , Luật này có hiệu lực kể từ ngày 01/01/2015. So với luật cũ, Luật hôn nhân và gia đình 2014 có nhiều điểm mới đáng chú ý, đặc biệt là quy định về độ tuổi đăng ký kết hôn.


NGHỊ QUYẾT 30C/NQ-CP

NGHỊ QUYẾT 30C/NQ-CP NĂM 2011 VỀ CHƯƠNG TRÌNH TỔNG THỂ CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH NHÀ NƯỚC GIAI ĐOẠN 2011 - 2020 DO CHÍNH PHỦ BAN HÀNH


Quy định của pháp luật về tiếp công dân tại Trụ sở tiếp công dân cấp huyện

Việc tiếp công dân tại Trụ sở tiếp công dân cấp huyện được quy định cụ thể và rõ ràng tại điều 13 Luật Tiếp công dân năm 2013.


Dịch vụ công trực tuyến - giải pháp đem lại thực chất cải cách hành chính

Những năm qua, với sự nỗ lực không ngừng của các cấp chính quyền, công tác cải cách hành chính của tỉnh đã có những chuyển biến tích cực, chỉ số cải cách hành chính đạt thứ hạng cao (xếp thứ 4/63 tỉnh, thành phố trong cả nước năm 2015).


Đăng nhập hệ thống
SÓNG NƯỚC TAM GIANG 2014
hoạt động các tổ chức đoàn thể
tuyên truyền cải cách hành chính
Cải cách thủ tục hành chính công
Tập san 2016
Lịch sử Quảng Điền
Các điểm đến du lịch Quảng Điền
Trang Thơ Quảng Điền
giấy mời qua mạng
Loading the player ...

Phần mềm quản lý hồ sơ công việc
UBND huyện Quảng Điền
Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thừa Thiên Huế
UBND tỉnh Thừa Thiên Huế
Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế
Liên hệ gửi bài
Liên hệ - Góp ý